One of the most famous VIJAY TV Serial
Idhu oru Kadhal Kadhai
Here we shared Most Beautiful Title song with lyrics. Enjoy with lyrics and keep watching our blog for more updates.
LaLa La LaLa LaLa LaLa..
LaLa La LaLa LaLa LaLa..
Kannadu kanne Pesum Kadhai
kannadi pole theriyum kadhai
Oru parvai adhil pirakkum kadhai
Arambamo Siru kadhai
Mudivu illa thodar kadhai
IDHU ORU KADHAL KADHAI....
IDHU ORU KADHAL KADHAI....
IDHU ORU KADHAL KADHAI....
ல லா ல லா ல லால லா..
ல லா ல லா ல லால லா..
கண்ணோடு கண்ணும் பேசும் கதை
கண்ணாடி போலே தெரியும் கதை
ஒரு பார்வை அதில் பிறக்கும் கதை
ஆரம்பமோ சிறு கதை
முடிவு இல்லா தொடர் கதை
இது ஒரு காதல் கதை........
இது ஒரு காதல் கதை........
இது ஒரு காதல் கதை........
No comments:
Post a Comment