Sunday, 30 June 2013

Innum konja neram - Mariyan song with Lyrics

Lyrics:-

Innum konja neram iruntha thaan enna
Yen avasaram enna avasaram nillu ponne
Innum konja neram iruntha thaan enna 
Yen avasaram enna avasaram nillu ponne
Innum konja neram iruntha thaan enna 
Yen avasaram enna avasaram nillu ponne 

Innum pesa kooda thodangala
En nenjamum konjamum neraiyala
Ippa enna vittu pogaatha
Enna vittu pogaatha
Innum pesa kooda thodangala
En nenjamum konjamum neraiyala
Ippa mazhai pola nee vantha
Kadal pola naan niraiven

Innum konja neram iruntha thaan enna
Yen avasaram enna avasaram nillu ponne

Ithu varaikkum thaniyaga en manasa alaiyavitta
Alaiyavitta alaiya vitta
Edhirpaaraa nerathula ithayathula valaiya vitta
Valaiya vitta valaiya vitta
Nee vanthu vanthu poyen ndha alaigal pola
Vantha un kaiyula maattikuven valaiyala pola
Un kannukketha azhaga varen kaathiruda konjam 
Unna ippadiye thanthaalum thithikume nenjam 
Innum konja kaalam porutha thaan enna
Yen avasaram enna avasaram sollu kanne
Innum konja kaalam porutha thaan enna
Yen avasaram enna avasaram sollu kanne

Kadal maatha aanaiyaaga uyirodu
Unakkaaga kaathiruppen kaathirupenya
En kannu rendum mayanguthe mayanguthe
Unnidam sollave thayanguthe
Intha uppu kaathu inikkuthu
Unnayum ennayum izhukkuthu 
Unna izhukka enna izhukka
En manasu niraiyumaa
Intha meen udambu vaasana
Enna nee thottathum manakkuthe
Intha iravellaam nee pesu 
Thalaiyaatti naan rasippen 

Innum konja neram iruntha thaan enna 
Yen avasaram enna avasaram nillu ponne
Innum konja neram iruntha thaan enna 
Yen avasaram enna avasaram nillu ponne

Nee en kanna pola irukkanum
En pillaikku thagappan aavanum 
Andha alaiyoram namma pasanga konji vilaiyaadanum 
Nee sonthamaaga kidaikkanum 
Nee sonnathellaam nadakkanum
Namma ulagam onnu indru nam uruvaakkanum

இன்னும் கொஞ்சம் நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் நில்லு பொண்ணே
இன்னும் கொஞ்சம் நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் நில்லு பொண்ணே
இன்னும் கொஞ்சம் நேரம் இருந்த தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் நில்லு பொண்ணே

ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் நில்லு பொண்ணே
இன்னும் பேச கூட தொடங்கலையே
நெஞ்சமும் கொஞ்சமும் நிறையலையே
இப்போ என்ன விட்டு போகாத என்ன விட்டு போகாத
இன்னும் பேச கூட தொடங்கலையே
நெஞ்சமும் கொஞ்சமும் நிறையலையே
இப்போ மழை போல நீ வந்தா 
கடல் போல நான் நிறைவேன் 

இன்னும் கொஞ்சம் நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் நில்லு பொண்ணே

இதுவரைக்கும் தனியாக என் மனச
அலையவிட்ட அலையவிட்ட அலையவிட்டாயே
எதிர்பாரா நேரத்துல இதயத்துல
வளைய விட்டு வளைய விட்டு வளையவிட்டாயே
நீ வந்து வந்து போயேன் அந்த அலைகளை போல
வந்து உன் கையுல மாட்டிக்குவேன் வளையல போல
உன் கண்ணுக்கேத்த அழகா வரேன் காத்திருடா கொஞ்சம்
உன்ன இப்படியே தந்தாலும் தித்திக்குமே நெஞ்சம்

இன்னும் கொஞ்சம் காலம் பொறுத்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் சொல்லு கண்ணே
இன்னும் கொஞ்சம் காலம் பொறுத்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் சொல்லு கண்ணே

கடல் மாதா ஆணையாக உயிரோடு
உனக்காக காத்திருப்பேன் காத்திருப்பேன்யா
என் கண்ணு ரெண்டும் மயங்குதே மயங்குதே
உன்னிடம் சொல்லவே தயங்குதே
இந்த உப்பு காத்து இனிக்குது
உன்னையும் என்னையும் இழுக்குது
உன்ன இழுக்க என்ன இழுக்க
என் மனசு நிறையுமா 
இந்த மீன் உடம்பு வாசனை
என்ன நீ தொட்டதும் மணக்குதே
இந்த இரவெல்லாம் நீ பேசு 
தலையாட்டி நான் ரசிப்பேன்

இன்னும் கொஞ்சம் நேரம் இருந்த தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் நில்லு பொண்ணே
இன்னும் கொஞ்சம் நேரம் இருந்த தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் நில்லு பொண்ணே

நீ என் கண்ணு போல இருக்கனும்
என் புள்ளைக்கு தகப்பன் ஆவணும்
அந்த அலையோரம் நம்ம பசங்க கொஞ்சி விளையாடனும்
நீ சொந்தமாக கிடைக்கணும்
நீ சொன்னதெல்லாம் நடக்கணும்
நம்ம உலகம் ஒண்ணு இன்று நாம் உருவாக்கணும்

No comments:

Post a Comment